Lượt xem: 166
Đoàn viên thanh niên tự hào ghi dấu vinh quang thực hiện phần việc công trình thanh niên kỉ niệm 90 năm thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh
Kể từ khi ra đời đến nay, thế hệ trẻ VN thực sự là lực lượng xung kích trong sự nghiệp cách mạng; là nòng cốt, đội dự bị xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân.
Thế hệ trẻ Việt Nam - thế hệ nọ tiếp nối thế hệ kia, tre già măng mọc, trưởng thành từ những Đội cứu quốc, Tổng hội Sinh viên, VN tuyên truyền giải phóng quân, Đoàn quân 40 Nam tiến đến phong trào “Thanh niên ba sẵn sàng”, “Phụ nữ ba đảm đang”, “Năm xung phong”... đã góp sức mình vào chiến thắng trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc.

Ngày nay, đặc biệt phong trào thanh niên tình nguyện và các cuộc vận động, phong trào mới được triển khai sâu rộng trong các tổ chức Đoàn như: Sáng tạo trẻ, Bốn mới (kỹ thuật mới, ngành nghề mới, thị trường mới, mô hình mới), Cán bộ, công chức trẻ với cải cách hành chính, Học tập tốt, rèn luyện tốt, Trí thức trẻ tình nguyện... đã khơi dậy sức mạnh của thanh niên tham gia các lĩnh vực của đời sống xã hội, tạo ra nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo từ thực tiễn, góp phần tạo nên hình ảnh đẹp của người thanh niên VN. Cùng với những hình ảnh đẹp ấy các đoàn viên thanh niên của trường THPT Vân Nội luôn luôn cố gắng rèn luyện, phấn đấu hết mình từ những gì mình đang có, công việc mình đang làm trong chính môi trường học tập hàng ngày hàng giờ bằng những hành động thiết thực như dọn dẹp cảnh quan sư phạm nhà trường.

Sau đây là những hình ảnh tiêu biểu:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức mới nhất

Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 138
  • Trong tuần: 1 003
  • Tất cả: 206 697