Lượt xem: 235
Chia sẻ về mái trường thầy cô bạn bè của bạn Lê Hồng Giang và Hoàng Mai Phương lớp 12C năm học 2018 - 2019

THPT Vân Nội Và tập thể lớp 12C luôn trong trái tim tôi 
Cuộc đời luôn công bằng tặng chúng ta những cánh cửa để cho ta nếm vị thử thách và nếm mùi trải nghiệm. Có cánh cửa sẽ chứa đựng hạnh phúc, có cánh cửa sẽ tồn tại đau thương và cũng có cả những cánh cửa sau nó là giọt nước buồn vui lẫn lộn... .


 
Thi thoảng tôi tự đặt câu hỏi, tại sao mình lại may mắn đến thế, vì sự lựa chọn vô tình mà đặc biệt của tôi đã dẫn tôi đến với các cậu - những con người cùng tôi xây dựng lên một lâu đài Thanh Xuân đẹp đẽ và kì diệu. Tôi từng nghĩ nếu ai đó trong cuộc đời này đi học chỉ với mục đích là học tập mà không có bạn bè thì đó là người cô đơn nhất. Thế nên tôi thấy mình thật may mắn vì trong cuộc đời của tôi đã có một cánh cửa mà phía sau nó là các cậu- tập thể lớp 12CNgười ta từng nói mỗi người bước vào cuộc đời của mình đều có một ý nghĩa nhất định. Gặp được các cậu, quen với các cậu, được học cùng lớp với các cậu tôi mới biết thế thế nào là hạnh phúc của tuổi trẻ. Các cậu cho tôi biết thế nào là vị ngọt của thanh xuân. Cùng nhau trải qua những lần vấp ngã trong bài kiểm tra, cùng nhau nỗ lực học tập vì tập thể lớp, cùng nhau hát chung một bài, cùng nhau ăn vụng đậu phộng trong lớp, cùng nhau trốn học xuống phòng y tế, cùng nhau chụp chung những bức ảnh dù xấu nhưng vẫn giữ lại, cùng nhau chơi bài ai thua thì quì gối ... . Có lẽ cánh cửa này tôi chẳng bao giờ muốn nó khép lạiĐiều gì đến cũng sẽ đến, tôi biết rằng chỉ còn chưa đầy 6 tháng nữa thôi, mỗi đứa sẽ lại mở một cánh cửa riêng của mình, lại tiếp tục trải nghiệm những điều mới mẻ với những con người mới. Nhưng, như những ngôi sao không hề biến mất khi mặt trời mọc, chúng vẫn luôn toả sáng đúng chỗ của mình. Mỗi giây phút tuyệt vời của thời thanh xuân chúng ta cũng sẽ như vậy, thời gian có thể sẽ qua đi nhưng mỗi kí ức đẹp sẽ vẫn còn trong mỗi người không hề biến mất


 Sẽ không là khoảng thời gian quá ngắn nếu chúng ta biết tận dụng nó, tạo dựng cho nhau những kỉ niệm, những trải nghiệm đẹp. Để rồi mai này đây khi ngoảnh mặt nhìn lại quãng thời gian này ta sẽ không hối tiếc thanh xuân của mình.“Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa.”.


Tin tức mới nhất

Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 102
  • Trong tuần: 967
  • Tất cả: 206 661