ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT VÂN NỘI, NHIỆM KỲ 2021- 2022
HƯỚNG TỚI ĐẠI HỘI ĐOÀN HUYỆN ĐÔNG ANH LẦN THỨ XXIV, NHIỆM KỲ 2022 - 2027, CHÀO MỪNG 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH. Sáng chủ nhật ngày 03/04/2022, Đoàn TNCS HCM trường THPT Vân Nội long trọng tổ chức Đại Hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM nhà trường nhiệm kỳ 2021-2022.
Về dự và chỉ đạo đại hội có
💫 Cô Đặng Thị Yến - Bí thư chi uỷ - Hiệu trưởng nhà trường.
💫Thầy Nguyễn Hữu Sâm - Phó hiệu trưởng nhà trường.
💫 Đồng chí Vũ Trung Thưởng - UVBTV bí thư trường CĐ Việt Hàn.
Đặc biệt, tham dự đại hội có 60 đại biểu đại diện cho 901 đoàn viên đến từ 35 chi đoàn của nhà trường. Các đại biểu đều thực hiện tốt quy tắc phòng chống dịch để Đại hội diễn ra hiệu quả, an toàn.
💥Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc,trách nhiệm ĐH đã diễn ra thành công trong buổi sáng nay.
🎗Đại hội đã đánh giá tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020-2021, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động của công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021 - 2022, bầu BCH Đoàn trường, bầu trực tiếp Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 – 2021, Bầu đại biểu dự Đại hội đại biểu đoàn TNCS HCM huyện Đông Anh lần thứ XXIV.
🔥 Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Đặng Thị Yến đánh giá cao kết quả công tác đoàn và phong trào thanh niên trường THPT Vân Nội trong thời gian qua. Đồng chí Đặng Thị Yến cũng bày tỏ sự mong muốn công công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường trong nhiệm kỳ tới tiếp tục có sự phát triển, bám sát các nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường. Xây dựng hình ảnh học sinh trung học phổ thông Vân Nội:
"NĂNG ĐỘNG, TỰ TIN,VƯƠN TẦM,TỎA SÁNG"
Từ đó, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng quê hương Đông Anh ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.
💐 Với số phiếu tín nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra 11 đồng chí vào BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 - 2022:
-Đồng chí: Ngô Linh Chi - Phó bí thư đoàn trường.
-Đồng chí: Hoàng Thu Trang - Phó bí thư đoàn trường.
-Đồng chí: Phạm Thu Hằng - Uỷ viên
-Đồng chí: Phùng Thu Hằng - Uỷ viên
-Đồng chí: Nguyễn Việt Hoàng -Uỷ viên
-Đồng chí: Lê Thị Khánh Ly - Uỷ viên
-Đồng chí: Nguyễn Trần Thu Phương - Uỷ viên
-Đồng chí: Chu Hoàng Yến - Uỷ viên
Đồng chí Trương Ngọc Thắng tiếp tục tái cử chức vụ Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 - 2022.
 Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của Đại hội: