Tổ Xã Hội

TỔ XÃ HỘI- NƠI HỘI TỤ CỦA THÀY CÔ GIẢNG DẠY

CÁC MÔN KHOA HỌC NHÂNVĂN

Nơi gắn kết các thầy cô giáo môn Lich sử, Địa lí và GDCD, tổ xã hội trường THPT Vân Nội có 12 thành viên. Với đặc thù của 3 môn học có liênquan mật thiết với nhau các thầy cô giáo trong tổ có sự giúp đỡ hỗ trợ rất nhiều từ các thành viên của tổ trong từng hoạt động chuyên môn của mình. Là những thầy cô nhiệt huyết, yêu nghề, tổ Xã hội là một trong số ít tổ chuyên môn trong nhàtrường đạt được những thành tích cao trong các kì thi giáo viên dạy giỏi thànhphố. Thành tích đó thuộc về cô giáo Nguyễn Thị Thường- giải Nhì; cô Trần Thúy Hằng-giải Ba; cô Phạm Thị Lan- giải Ba; cô Ngô Thị Nhài- giải khuyến khích;Thày Phan Văn Khang- giải khuyến khích. Đặc biệt các thầy cô Lịch sử và Địa lí năm nàocũng có học sinh đạt giải cao trong cuộc thi học sinh giỏi lớp12 cấp Thành phố.Thày vững vàng chuyên môn, luôn say sưa với nghề, không ngừng sáng tạo và tích cực hưởng ứng cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.Các thày cô tổ Xã hội luôn chủ động đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy đápứng yêu cầu đổi mới của ngành giáo dục thủ đô.

      Với tuổi đời trung bình 40 tuổi và nhiều kinh nghiệm quý báu của tuổi nghề, các thày cô tổ Xã hội  luôn giữ gìn sự đoàn kết cao trong tổ, hàng năm thực hiện được nhiều chuyên đề ngoại khóa được BGH nhà trường đánh giá cao như chuyên đề An toàn giao thông, tuyên truyền Bộ luật hình sự,phòng chống tham nhũng, Về nguồn, lịch sử địa phương...

Sau đây là danh sách 12 thày cô tổ Xã hội trường THPT Vân Nội:

1. Cô Phạm Thị Lan- Tổ trưởng- môn GDCD

2. Cô Trần Thị Kim Nhung- Tổ phó- môn Địa lí

3. Cô Trần Thúy Hằng- Tổ phó- môn Sử

4.Thày Phan Văn Khang-môn GDCD

5. Cô Nguyễn Thị Thường- môn GDCD

6. Cô Nguyễn Hoa Sinh- môn Địa lí

7. Cô Phan Thị Hương- môn Địa lí

8. Cô Đặng Thị Duyên - môn Địa lí

9. Cô Trần Thị Thu Hường- môn Địa lí

10. Cô Ngô Thị Nhài- môn Lịch sử

11. Cô Hoàng Thị Tú- môn Lịch sử

12. Cô Lại Bích Hằng- môn Lịch sử

Nhận thức đươc vai trò quan trọng của sự nghiệp giáo dục là nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, tổ Xã hội tiếp tục phần đầu thi đua trong các hoạt động giáo dục trong nhà trường, góp thêm những thành tích tô thắm thêm truyền thống của một ngôi trường vắt qua 2 thế kỉ. Mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu, tổ Xã hội sẽ cùng với các tổ chuyên môn trong hội đồng giáo dục nâng cao hơn nữa vị thế của ngôi trường cấp 3 đầu tiên của huyện Đông Anh, là điểm sáng của ngành giáo dục thủ đô.


Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 297
  • Trong tuần: 5 486
  • Tất cả: 537461
Đăng nhập