Trường THPT Vân Nội ghi dấu ấn với thành tích vô cùng xuất sắc trong giải chạy Báo Hà Nội Mới Vì Hòa Binh- Lần thứ 47
Sáng ngày 11/09/2022, Trung tâm Văn hoá Thông tin và Thể thao Đông Anh đã tổ chức chung kết giải chạy Báo Hà Nội mới lần thứ 47 - Vì hoà bình Đại hội TDTT huyện Đông Anh lần thứ X năm 2022 đã diễn ra sôi nổi, trang trọng.

Giải chạy là hoạt động thể dục thể thao vô cùng ý nghĩa và giàu truyền thống nhất của Thủ đô Hà Nội, chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2022); 65 năm Báo Hànộimới ra mắt số đầu tiên.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Anh cho biết: Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 - Vì hòa bình năm 2022 là một trong những hoạt động thể dục, thể thao ý nghĩa và giàu truyền thống nhất của Thủ đô Hà Nội. Đây là hoạt động thể thao thường niên của quận Tây Hồ nhằm nâng cao sức khỏe, rèn luyện thân thể cho học sinh, sinh viên, cán bộ công nhân viên chức, nhân dân lao động trên địa bàn quận Tây Hồ và thực hiện lời kêu gọi toàn dân tập thể dục theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Tại chung kết giải huyện Đông Anh đã tuyển chọn được gần 200 vận động viên đến từ 24 đơn vị, phường, cơ quan, lực lượng vũ trang và trường học đã qua thi đấu tại cơ sở tham gia thi đấu thành tích cao.  Các đơn vị trường trung học cơ sở (THCS), trung học phổ thông (THPT), đại học, cao đẳng, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang… đã cùng tranh tài.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc nhằm đẩy mạnh phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo thành hoạt động truyền thống hàng năm, xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, nâng cao thể chất, nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Hưởng ứng tinh thần của giải đấu, đội thi trường THPT Vân Nội đã nhiệt tình tham gia và xuất sắc giành GIẢI NHẤT TOÀN ĐOÀN.
Xin chúc mừng thành công của giải chạy Báo Hà Nội mới lần thứ 47 - Vì hoà bình huyện Đông Anh, chúc mừng thành tích của thầy và trò trường THPT Vân Nội.

Sau đây sẽ là một số hình ảnh hoạt động: