Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022
 Được sự chỉ đạo của  của Sở giáo dục& Đào tạo thành phố Hà Nội  V/v hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022; Để kịp thời ứng phó linh hoạt, phù hợp với tình hình dịch Covid-19 trong thành phố. Sáng ngày 02/10/2021 trường THPT Vân Nội đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022 dưới hình thức online.

 

      Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CB-CC-VC) là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2020-2021; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-202nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

 

Toàn cảnh hội nghị

 

   Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

 

Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 04 đồng chí là: Đặng Thị Yến (Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng); Nguyễn Cao Tài (Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Hiệu trưởng); Nguyễn Hữu Sâm (Phó Hiệu trưởng); Cao Thu Hiền (Chủ tịch Công đoàn).

 

Đồng chí Đặng Thị Yến thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2020-2021, các nội dung cơ bản liên quan đến việc kiện toàn tổ chức bộ máy, thi chọn HSG quốc gia, thi TN THPT…, các hoạt động giáo dục của nhà trường; trình bày Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 với phương hướng chung: Thực hiện tốt mục tiêu kép phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm trường học an toàn và nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn về thi HSG quốc gia, HSG thành phố…; nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện chương trình giáo dục trung học theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh, tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, sức khoẻ cho học sinh.

 

 

Hội nghị cũng được lắng nghe các bản báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của đơn vị trong năm học vừa qua. Đó là các báo cáo của đồng chí Cao Thu Hiền tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, các tổ chuyên môn; báo cáo của đồng chí Nguyễn Hữu Huy về hoạt động của Ban thanh tra nhân dân…

Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Đồng chí Đặng Thị Yến đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động và các tổ chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.

Tiếp theo chương trình, Hội nghị đã thông qua nội qui, qui chế cơ quan; phát động phong trào thi đua; thông qua tiêu chí chấm điểm thi đua năm học 2021-2022; thông qua Nghị quyết Hội nghị và cam kết giao ước thi đua giữa Chủ tịch Công đoàn, CB, CC, VC với Hiệu trưởng.

Hội nghị đã tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần Đoàn kết - Chung sức - Chung lòng - Phấn đấu đưa trường THPT Vân Nội  lên một tầm cao mới trong năm học 2021-2022: Năm học đánh dấu bước tiến quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường. 

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

 

 

 

 

TIN TỨC MỚI NHẤT
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 277
  • Trong tuần: 5 466
  • Tất cả: 537441