Về việc trả bằng tốt nghiệp THPT
TRƯỜNG THPT VÂN NỘI THÔNG BÁO Về việc trả bằng tốt nghiệp THPT Hiện nay đã có bằng tốt nghiệp THPT của học sinh ( sinh năm 2002) . Văn phòng trường THPT Vân Nội tiến hành trả bằng vào Chủ nhật (29/11/2020). Đề nghị những học sinh đã tốt nghiệp (khóa 2017 - 2020) và học sinh đã tốt nghiệp những khóa trước nếu chưa nhận bằng đến phòng nghỉ giáo viên trường (Tầng 1 - Khu Hiệu bộ) để nhận.

Học sinh đến nhận bằng xem tên và số thứ tự của mình ở bảng tin sau đó vào nhận bằng theo số thứ tự đó.
* Giấy tờ cần mang theo khi nhận bằng:
- Học sinh đến nhận mang theo Chứng minh nhân dân hoặc CCCD.
- Nếu là cha mẹ học sinh đến nhận thay cần mang Chứng minh nhân dân hoặc CCCD của cha/mẹ và sổ hộ khẩu gia đình.
- Khi đến trường yêu cầu trang phục phù hợp, áp dụng các biện pháp phòng chống dịch như đeo khẩu trang, rửa tay bằng nước sát khuẩn trước khi vào nhận bằng.
* Lịch trả bằng tốt nghiệp:
- Chủ nhật: (29/11/2020)
- Thời gian: + Buổi sáng từ 08h00 - 11h00
+ Buổi chiều từ 14h00 đến 16h00.
* Sau ngày trả bằng tập trung, nhà trường trả bằng theo lịch thông báo (trả tại phòng Văn phòng vào giờ hành chính các ngày thứ 5, 7 hàng tuần).
* Lưu ý: Sau thời gian lưu trữ theo quy định, nhà trường sẽ trả bằng về Sở lưu trữ theo Quy chế cấp phát bằng năm 2019 nên đề nghị học sinh đến nhận đúng thời gian trên.
Trân trọng thông báo!