THÔNG BÁO VỀ VIỆC TRẢ BẰNG TỐT NGHIỆP THPT

SỞ GD VÀ ĐT HÀ NỘI

TRƯỜNG THPT VÂN NỘI

VỀ VIỆC TRẢ BẰNG TỐT NGHIỆP THPT

Hiện nay đã có bằng tốt nghiệp THPT của học sinh (sinh năm 2003).

Đề nghị những học sinh đã tốt nghiệp (khóa 2018-2021) và học sinh đã tốt nghiệp những khóa trước nếu chưa nhận bằng đến Văn phòng nhà trường để nhận.

* Giấy tờ cần mang theo khi nhận bằng:

- Học sinh đến nhận mang theo Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân.

- Nếu là cha mẹ học sinh đến nhận thay cần mang Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân của cha/mẹ và sổ hộ khẩu gia đình để chứng minh nhân thân.

- Khi đến trường yêu cầu trang phục phù hợp, áp dụng các biện pháp phòng chống dịch như: khai báo y tế, đeo khẩu trang, rửa tay bằng nước sát khuẩn trước khi vào nhận bằng.

* Lịch trả bằng tốt nghiệp:

- Các ngày thứ 2, 4, 6

- Thời gian: + Buổi sáng từ 08h00 - 11h00

+ Buổi chiều từ 14h00 đến 16h00.

* Lưu ý: Sau thời gian lưu trữ theo quy định, nhà trường sẽ trả bằng về Sở lưu trữ theo Quy chế cấp phát bằng năm 2019 nên đề nghị học sinh đến nhận đúng thời gian trên.

Trân trọng thông báo!