Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh dành cho học sinh THPT
Cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh Quốc gia 2020 do Đề án Ngoại ngữ Quốc gia và trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN chủ trì. Cuộc thi là cơ hội để các em học sinh thể hiện tài năng và quảng bá hình ảnh nhà trường tới xã hội. Bên cạnh đó, hình thức thi đơn giản và giải thưởng rất hấp dẫn cũng là một ưu điểm của cuộc thi và tất cả các em học sinh đều có thể tham gia thi.

Để giới thiệu rõ hơn về chương trình,  gửi kèm các giấy tờ liên quan đến cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh quốc gia 2020 bao gồm:

1. Kế hoạch tổ chức và thể lệ cuộc thi;

2. Mẫu danh sách đăng kí.

Nếu Quý trường cần đề thi cho vòng 1 (tổ chức tại đơn vị để lập đội tuyển), kính mong trường liên hệ lại với BTC để nhận được đề thi trong thời gian sớm nhất.

Quý trường vui lòng gửi danh sách đội thi bản mềm về email nesc.ulis.vnu@gmail.com , bản in và thư giới thiệu có dấu gửi về Văn phòng Đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN (Phòng 211, Nhà A4, Trường Đại học Ngoại ngữ - Số 2, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội) trước ngày 30/05/2020.

Nếu có bất kì thắc mắc gì kính mong quý trường liên hệ qua địa chỉ email này hoặc số điện thoại Đoàn trường (trong giờ hành chính):02466 871 1519 hoặc số ĐT Thường trực BTC: 0705410862 (Nguyễn Ngọc Tường Vi). Rất mong nhận được sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình từ phía trường.

Trân trọng!

Ban Tổ chức Cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh quốc gia 2020

Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN

Liên hệ: 0466 871 15190382999003