Nội quy cơ quan

NỘI QUY CƠ QUAN

****%%%****

Điều 1: Nội quy cơ quan dùng cho CB – GV – CNV thực hiện.

Điều 2: Ra vào cơ quan.

     1.    CB – GV – CNV và học sinh ra vào cơ quan làm việc,vào lớp giảng dạy phải đúng giờ. Khi hết giờ làm việc phải tắt đèn, quạt, các thiết bị, đóng cửa sổ, cửa ra vào, tắt cầu dao điện. Nghiêm cấm các cá nhân, bộ phận lưu lại tại nơi làm việc nếu không được Hiệu trưởng phân công. Muốn ở lại trường làm việc ngoài giờ hành chính phải báo cho Bảo vệ biết ghi sổ trực.

2.    Khi làm việc không được tiếp khách riêng tại phòng làm việc, không dùng điện thoại vào việc cá nhân, không được đi lại khu vực lớp học, không được tiếp phụ huynh tại lớp học (trừ những cá nhân do nhu cầu công vụ mà phải đi lại khu vực trên).

3.    Khi đến cơ quan làm việc, phương tiện đi lại phải đúng nơi quy định. Mọi cá nhân, bộ phận phải có nhiệm vụ bảo vệ tài sản, thiết bị, tài liệu. Nếu hư haị, mất mát phải bồi thường.Trong cơ quan mọi người phải giữ gìn vệ sinh, không xả rác bừa bãi,ăn mặc lịch sự, nói năng nhỏ nhẹ, văn minh.

Điều 3: Hoàn thành nhiệm vụ được giao.

     1.   Bộ phận, cá nhân được phân công nhiệm vụ phải hoàn thành theo đúng kế hoạch đã đề ra. Không đùn đẩy trách nhiệm cho người khác. Các hoạt động của nhà trường mọi người phải tham gia góp ý kiến theo quy chế dân chủ của nhà trường. Một thành viên trong tổ, nhóm, bộ phận có khó khăn đột xuất, các thành viên khác có nghĩa vụ giúp đỡ, gách vác công việc của họ.

2.  Mọi ý kiến đều được lắng nghe và tôn trọng nếu phát biểu đúng nơi đúng chỗ, đúng người đúng việc. Nghiêm cấm các cá nhân, bộ phận phát ngôn thiếu trách nhiệm, không đúng chỗ, đúng đối tượng, ngoài cơ quan.

3.  Mọi cá nhân trong nhà trường đều có nghĩa vụ xây dựng môi trường sư phạm lành mạnh, công sở văn minh, thực hiện đúng pháp luật, chính sách, quy chế; không được lợi dụng công việc gây phiền hà, cửa quyền hách dịch với người khác, làm tổn hại đến lòng tự trọng, nhân phẩm của người khác ( kể cả HS ).

Điều 4: Hiệu lực thi hành.

1.            Nội quy cơ quan được in và dán công khai nơi phòng làm việc, nơi tiếp khách.

2.            Nội quy cơ quan có hiệu lực từ ngày ký.

3.            Ai thực hiện tốt được biểu dương, khen thưởng. Ai vi phạm nội quy tùy theo mức độ nhà trường sẽ xử lý.

                                                                                                       

TIN TỨC MỚI NHẤT
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 839
  • Trong tuần: 3 894
  • Tất cả: 567851