Hội thảo ý nghĩa chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Ở sâu thẳm bên trong mỗi người phụ nữ , sau hình hài mảnh mai và duyên dáng luôn tiềm ẩn sự cứng rắn, mạnh mẽ và can trường đến bất ngờ. Trong hoàn cảnh dịch bệnh Covid19 hoành hành các em học sinh trường THPT Vân Nội vẫn mong muốn được chia sẻ và đem đến những tình cảm chân thành nhất đối với những nỗ lực, vất vả, cố gắng, hy sinh của các bà các mẹ, các chị…. Đặc biệt là hành trình tri thức của những trái tim đến với trái tim. Nhân kỉ niệm 20/10 Đoàn thanh niên cùng thư viện nhà trường phối hợp tổ chức hội thảo online chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10.

Hội thảo đã được các chi đoàn tham gia và hưởng ứng vô cùng nhiệt tình và đầy sáng tạo bằng cách trình chiếu slide như: giới thiệu về lịch sử ngày 20/10, giới thiệu các cuốn sách, trích đoạn thơ hay những bài hát ca ngợi người phụ nữ…..

Sau đây là những hình ảnh tiêu biểu của hội thảo: